tuvan

Tìm hiểu kích thước dương vật trung bình trên thế giới

Ngày nay không chỉ cánh mày râu quan tâm đến kích thước dương vật cậu nhỏ mà cả chị em phụ nữ cũng đã quan tâm đến kích thước dương vật. Kích thước duong vật cũng là yêu tố quan trọng góp phần quyết định trong những cuộc chơi, cuộc chơi có suôn sẻ hay không cũng phụ thuộc vào điều này. Vậy kích thước dương vật như thế nào là phù hợp để chuyện chăn gối suôn sẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước dương vật trung bình trên thế giới nhé.

kich-thuoc-duong-vat-trung-binh-tren-the-gioi

Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy kích thước dương vật khi cương cứng khác với kích thước dương vật khi chưa cương cứng hay ở trạng thái bình thường. Khi cương cứng dương vật có kích thước có thể là gấp 2-3 lần khi ở trạng thái bình thường, và đây được xem là thước đo kích thước dương vật. Vậy kích thước dương vật trung bình trên thế giới được tính là khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng.

Hiện nay kích thước dương vật trung bình của nam giới trên thế giới là vào khoảng 15-17,5cm. Đây là kích thước có thể xếp vào hàng là khủng nhất thế giới. Đa số người da đen Châu Phi là những người có kích thước dương vật vào hàng khủng nhất thế giới, theo ước tính một người đàn ông Châu Phi khi dương vật cương cứng có thể lên đến 17,5cm. Đây là kích thước mà chị em phụ nữ rất khoái khi quan hệ tình dục, bởi vì với kích thước như vậy dương vật có thể xâm nhập sâu vào âm đạo làm chị em phụ nữ có cảm giác đê mê, khoái cảm tột cùng.

maralgel-banner

>> MARAL GEL CHÍNH HÃNG << 

 

Kích thước dương vật trung bình của nam giới Châu Á là bao nhiêu?

 Người Châu Á được xem là có kích thước dương vật khá khiêm tốn. Theo một thống kê mới đây thì kích thước dương vật trung bình của nam giới Châu Á là vào khoảng 14-15cm. Đó là kích thước dương vật trung bình của nam giới Châu Á nói chung, nhưng không phải nam giới Châu Á không đạt được kích thước dương vật khủng. Bằng chứng là trong ngành công nghiệp phim tình dục của Nhật Bản đã sản sinh ra những điễn viên đóng phim nóng có dương vật vào hàng khủng, có thể đọ lại với các nước khác trên thế giới. Nói như vậy để bạn thấy rằng dù kích thước dương vật trung bình của nam giới Châu Á được liệt kê vào hàng khiêm tốn nhất thế giới thì cũng không hẳn là như thế.

kich-thuoc-duong-vat-trung-binh-tren-the-gioi-cua-nam-gioi

Với những thông tin trên bạn đã phần nào biết được rằng, kích thước dương vật trung bình trên thế giới là bao nhiêu rồi đúng không? Hãy cố gắng cải thiện kích thước dương vật của bạn bằng những cách khác nhau để có được một kết qua khả quan hơn về kích thước dương vật của bạn.

Titan-JO-Prolonger-new

Tìm hiểu kích thước dương vật trung bình trên thế giới.

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005