tuvan

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Xin chào mọi người! Bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn cách tăng kích thước dương vật tại nhà. Với các cách tăng kích thước cậu nhỏ này sẽ giúp các bạn có kích cỡ như mong muốn mà không tốn kém quá nhiều chi phí như phương pháp phẫu thuật và rất an toàn, không đau đớn hay có những tác dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Rất nhiều người đàn ông mong muốn dương vật của họ lớn hơn một chút - bất kể họ có bao nhiêu tài năng.


Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học trên thế giới đã khảo sát hơn 14.000 người cho thấy 45% nam giới muốn có một cậu nhỏ dài hơn. Điều đó cho thấy kích thước dương vật là một yếu tố rất quan trọng đối với nam giới. Nó sẽ quyết định sự thành công của họ để chinh phục bạn tình trong chuyện chăn gối, với kích thước cậu nhỏ to khỏe sẽ giúp các quý ông mạnh mẽ hơn rất nhiều và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha2


Hiện tại, có nhiều cách làm tăng kích thước cậu nhỏ như: gel tăng kích thước dương vật, bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên, máy làm to cậu nhỏ,...Trong khi một số người muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật mở rộng dương vật để tăng sự tự tin của họ vào bộ phận sinh dục, tuy nhiên đây không hẳn là sự lựa chọn tốt. Bởi nó sẽ mang lại những rũi ro ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn không ngờ đến. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các cách tăng kích thước dương vật tại nhà đơn giản với hiệu quả cao.


Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà


Với phương pháp này bạn có thể tập luyện mỗi khi rảnh rỗi, nó không hề tốn kém tiền bạc mà hiệu quả cao. Bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên là một phương pháp cực kì an toàn dành cho nam giới và cần có sự kiên trì cũng như tập luyện thường xuyên mới mang lại hiệu quả như mong muốn.


1. Bài tập Hot Cloth Warm up


Quá trình này là cần thiết trước khi bắt đầu bất kỳ bài tập phóng to dương vật vì nó làm tăng lưu lượng máu qua các mô dương vật. Ngoài ra, nó làm cho da linh hoạt hơn, làm cho nó dễ dàng hơn để làm các bài tập và giảm sự xuất hiện của vết thâm tím. Có thể thực hiện theo các cách sau:

 

- Ngâm một chiếc khăn trong nước nóng hoặc ấm, sau đó quấn quanh dương vật và tinh hoàn, bạn sẽ thấy cảm thấy không thoải mái lúc ban đầu, sau đó ấm sẽ trở nên thoải mái hơn, để lại khăn hai phút và lặp lại quá trình này 3 lần.

 

Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để làm ấm dương vật chẳng hạn như bể sục hoặc bồn tắm nước nóng, với massage nhẹ nhàng dương vật để tăng lưu lượng máu. Bạn không nên ở lại lâu hơn 10 phút.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha1

 

Theo các mẹo trong bài viết này, bạn sẽ thêm kích thước dương vật đáng kể mà không cần thuốc theo toa nguy hiểm hoặc thuốc men. Các bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay nên được thực hiện trong một khoảng thời gian dài để xem kết quả. Đây chính là cách tăng kích thước dương vật tại nhà có hiệu quả không hề tồi.

 

Thuốc Eroforce hỗ trợ tăng kích thước dương vật nhanh chóng.


2. Bài tập căng thẳng dương vật


Thứ nhất, bạn giữ dương vật như bạn nghĩ rằng đây là bài tập cuối cùng để nâng cao dương vật của bạn, một tay giữ quanh đầu dương vật, và một bàn tay khác bao quanh dương vật. Khi bạn giữ dương vật, bạn nên căng ra, và xoay dương vật của bạn cho 30 lần, nhớ rằng xoay sang trái. Sau đó bạn có thể nghỉ ngơi; massage dương vật của bạn một chút. Sau đó, giữ dương vật, căng nó, và xoay nó sang phải, làm điều đó 30 lần và nghỉ ngơi trước khi bạn chuyển sang một bên khác.


Bạn nên thực hiện mỗi ngày để tăng chiều dài dương vật. Trên thực tế, nhiều người đàn ông sẽ cảm thấy đau đớn khi căng dương vật của họ bởi vì họ không có tập thể dục khởi động. Bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên này là vấn đề mở rộng dương vật tốt nhất, nhưng nó đòi hỏi bạn rất nhiều kiên nhẫn, và bạn cần phải thực hiện nó đúng cách. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy đau đớn với bài tập này. Nếu không có thuốc hoặc chất bổ sung, bạn có thể sử dụng bài tập này như là công việc hàng ngày để cải thiện tình trạng dương vật của bạn.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha5


Những bài tập kéo dài đòi hỏi sự phục hồi thích hợp. Tôi khuyên bạn nên sử dụng các thực phẩm tăng kích thước dương vật. Cố gắng tránh dùng thuốc theo toa nguy hiểm và chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên.


3. Bài tập tăng chiều dài

 

Bây giờ, bạn giữ chắc chắn đầu dương vật, một bàn tay giữ, bàn tay còn lại nắm chặt đầu dương vật. Bạn có thể ngồi trên ghế hoặc đứng lên, nó phụ thuộc vào bạn. Sau đó, bạn nắm chặt trên đầu, kéo thẳng, và giữ cho 30 giây. Bạn có thể kéo dương vật và căng nó, nhưng bạn có thể cảm thấy đau đớn khi bạn thực hiện bài tập này. Bạn có thể nghỉ giải lao giữa các lần thực hiện, và bạn có thể tăng tốc quá trình hoặc tăng cường độ nếu bạn cảm thấy tốt hơn.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha3

 

Một phần của bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà này là để cung cấp lực kéo dương vật nhẹ nhàng và không đau. Khi bạn tăng dần lực dọc vào dương vật, phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với lực này là sự nhân lên của tế bào mô và sự giãn nở dần các mô của dương vật. Nói cách khác, dương vật dần dần thêm mô cho một dương vật lớn hơn và lâu hơn. Nhưng hãy cẩn thận với những kế hoạch này, một số trong số họ có thể chấn thương dương vật của bạn.


4. Bài tập Kegels

 

Bước đầu tiên là tìm ra cơ bắp PC . Đối với người mới bắt đầu thì rất khó vì nó nằm giữa hậu môn và tinh hoàn. Để tìm thấy cơ bắp PC một cách dễ dàng, tôi khuyên bạn nên đi vệ sinh và đi tiểu. Nếu bạn bắt đầu đi tiểu và dừng , bạn sẽ nhận thấy rằng có một cơ bắp được thắt chặt: đó là cơ PC. Một cách khác để xác định vị trí của nó là khi bạn cương cứng . Cơ bắp mà di chuyển dương vật mà không chạm vào nó bằng tay là cơ PC.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha4


Đó là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả . Mục đích của bài tập này là làm tăng lưu lượng máu tới dương vật khi bạn cương cứng. Càng nhiều máu đi vào dương vật, thì sự cương cứng càng dễ dàng. Bài tập này sẽ không mất nhiều thời gian và bạn có thể làm điều đó ở bất cứ nơi nào bởi vì bạn chỉ cần phải co bóp cơ PC và sau đó giải phóng căng thẳng nhiều lần, không có giới hạn số lần co thắt.


Bắt đầu bằng cách co người từ từ cho đến khi bạn nhận thấy rằng bạn không thể làm nó nữa. Trong lần tiếp theo, giữ hơi thở của bạn trong 20 giây. Mục tiêu cuối cùng là cố gắng đạt được 40 giây - 1 phút, tùy thuộc vào khả năng phổi của bạn.


5. Bài tập Jelqing

 

Bây giờ quấn ngón tay cái của bạn tạo thành chữ "OK" xung quanh dương vật của bạn, ép và di chuyển từ đầu đến cuối dương vật. Hành động này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng máu qua dương vật, đặc biệt khi bạn căng dương vật. Bạn có thể thực hành bài tập này bằng cả hai tay, trao đổi chúng sau mỗi bộ. Tập thể dục sẽ cải thiện lưu lượng máu rất hiệu quả.

 

 Xem Them: Top 3 Thuốc Tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất


Gel tăng kích thước dương vật

 

Khi thực hiện các bài tập trên bạn có thể kết hợp với gel tăng kích thước dương vật, đây là một trong những cách quan trọng nhất để tăng kích thước dương vật của bạn một cách tự nhiên. Trong thực tế, bạn có thể tìm ra rất nhiều chất bôi trơn để phóng to kích thước dương vật, nhưng phương pháp thông thường là sử dụng chất bôi trơn có nguồn gốc dầu mỏ hoặc nước. Tôi khuyên bạn nên sử dụng gel tăng kích thước cậu nhỏ, bao gồm các chiết xuất từ thực vật, các phức hợp vitamin và các chất chống oxy hoá đi thẳng vào các mô của dương vật để đạt được kết quả tức thời và nhanh chóng. Hãy nhớ rằng gel tăng kích thước dướng vật cơ sở nước có thể được làm khô nhanh, do đó, bạn nên sử dụng gel tăng kích thước cậu nhỏ trong khi thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha6


Hiện tại, Gel MaxmanGel titan là 2 sản phẩm gel tăng kích thước dương vật được các chuyên gia y tế khuyên dùng và đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất để tăng kịch thước cậu nhỏ. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và trải qua các vòng thử nghiệm thực tế có kết quả rất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với việc sử dụng gel tăng kích thước cậu nhỏ sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vật tự nhiên, nhanh chóng.


Sử dụng máy tăng kích thước dương vật

 

Sử dụng máy tăng kích thước dương vật cũng là một cách tuyệt vời để tăng kích thước dương vật tại nhà . Bằng cách bơm, bạn sẽ tạo ra một hút sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật của bạn, tạo ra một sự cương cứng rất mạnh và lớn. Bằng cách này, nó làm cho một bổ sung tuyệt vời để thói quen mở rộng dương vật của bạn.


Hiện tại có hai nhãn hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường: GraMax Penis và Gra AUTO Pumps

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha7


Hai sản phẩm này là những sản phẩm chất lượng cao có buồng chứa nước cho phép sử dụng rất thoải mái. Mặc dù kết quả của bạn sẽ chỉ là tạm thời khi bắt đầu, với các thói quen đúng bạn có thể đạt được kết quả cao với các bài tập trên. Các máy làm tăng kích thước cậu nhỏ được hàng ngàn nam giới sử dụng và rất hài lòng về công dụng mà nó mang lại. Máy làm to cậu nhỏ cũng là một cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn bạn hãy sử dụng nó.


Bên trên là các cách làm tăng kích thước dương vật giúp nam giới có được kích cỡ như mong muốn để dễ dàng chinh phục bạn tình. Với các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà bạn sẽ cải thiện cậu nhỏ đáng kể một cách an toàn mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Các cách tăng kích thước dương vật bằng tay đó bạn nên thực hiện thường xuyên phải có sự kiên trì trong tập luyện và kết hợp với gel tăng kích thước dương vật để có kết quả tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm thông tin khác trên website: KichThuocDuongVat.Com.Vn chúng tôi để có những thông tin bổ ích khác.

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ

Phục Mã Vương Cải Thiện Sinh Lý Phái Mạnh

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 750.000đ
 0927.007.005