tuvan

Những hương thơm nước hoa đang được yêu thích nhất

Từ cấu tạo của các lớp mùi, có nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến khả năng giữ mùi, trong đó phổ biến nhất là mùi hoặc yếu tố môi trường quyết định mùi của mỗi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật đằng sau mỗi lọ nước hoa, tại sao nước hoa của bạn vẫn lưu lại trên cơ thể và cách chọn nước hoa phù hợp với bản thân.

 

1. Hoa là chất tự nhiên quan trọng nhất

Nước hoa đắt tiền thường có sự quyết định về thành phần, và mùi hương thường được pha chế từ hoa tươi. Trong thế giới nước hoa, đây là chất quý giá nhất, mỗi loài hoa lại thể hiện một sắc thái khác nhau: xinh đẹp, nữ tính và gợi cảm.

 

su-that-nuoc-hoa-1

 

Chính vì vậy mà mỗi loài hoa lại tỏa ra một mùi hương với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Việc trồng, thu hoạch và bảo quản hoa mới để làm tinh chế nước hoa rất khó và trải qua nhiều phương pháp khác nhau nên mỗi loại hoa tùy thuộc vào một khoảng giá khác nhau.

 

>>> Xem ngay: nước hoa kích dục - đê mê ngất ngây chỉ sau 10 phút

 

2. Một số loại nước hoa có chứa hương thơm nhân tạo

Không phải tất cả các loại nước hoa đều là hoa tự nhiên 100%. Có nhiều lý do, một trong số đó là giá thành của các nguyên liệu tự nhiên rất đắt, và việc sản xuất không dễ dàng, chúng thường rất phức tạp và khó đồng nhất.

 

spanish fly

 

Tuy nhiên, không phải mùi hương nào cũng có thể được tạo ra. Theo truyền thống, sản xuất thường tách ra khỏi mùi đào, mùi dừa, vì phần lớn là tự nhiên, kém hấp dẫn. Mặc dù có mùi tổng hợp rất nồng nhưng khi tán ra sẽ tạo cảm giác gắt cổ khó chịu.

 

3. Nhóm hương gỗ, cam quýt và vani được yêu thích nhất

Có hai mùi hương chính: xu hướng theo mùa và nhóm hương thơm. Về mùi hương, các loại hương gỗ, chanh và vani được yêu thích nhất vì độ lưu hương lâu, ngọt ngào và gợi cảm. Tuy nhiên, trong 10 năm trở lại đây, các nhà chế tác nước hoa có xu hướng thay đổi mùi hương để trở nên mạnh mẽ hơn, ngọt ngào hơn.

 

su-that-nuoc-hoa-3

 

Khi nói đến mùi hương theo mùa, những người yêu cái đẹp thường thích hương hoa vào mùa xuân; trái cây, hoa và hương biển mùa hè; Mùi của gỗ, một loại gia vị cho mùa thu và mùa đông.

 

◄◄◄ Xem ngay: nước hoa kích dục nữ cơ hội chiếm đoạt được nàng

 

4. Chọn lựa mùi hương phù hợp

Một thế giới hương thơm với hàng trăm mùi hương khác nhau khiến bạn bối rối không biết lựa chọn loại nước hoa phù hợp. Là một loại rượu, hãy chọn một mùi thơm mà bạn thích và bạn có thể say theo những cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

tư vân online

 

Nước hoa có thể làm cho bạn vui vẻ, thoải mái và cũng thể hiện cá tính và phong cách của bạn bằng cách pha trộn hoàn hảo mùi hương tự nhiên của cơ thể bạn.

 

5. Lời đồn về nước hoa pha cồn?

Nước hoa có khoảng 20% là tinh dầu nước hoa, phần còn lại là nước và cồn. Cồn tinh luyện 96% hay cồn nguyên chất 99.5% là thành phần rất hữu ích nhờ đặc tính kháng khuẩn và giúp lan tỏa mùi hương mạnh mẽ, đồng thời làm khô da nhanh chóng sau khi xịt.

 

su-that-nuoc-hoa-2

 

Ngoài ra, nó còn giúp duy trì mùi thơm của tinh dầu. Hầu hết các loại nước hoa đều được thiết kế với vòi xịt để chỉ một phần nước hoa đi từ trong ra ngoài, điều này gây khó khăn cho việc mở vòi của cồn đã trộn lẫn với nước hoa.

 

◄◄◄ Xem ngay: so sánh nước hoa tình yêu dạng nước và dạng xịt

 

6. Tâm trạng và sức khỏe ảnh hưởng đến khả năng ngửi mùi hương

Khi bạn vui vẻ, bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương mới do các hormone hạnh phúc tiết ra (như endorphin, serotonin, dopamine, oxytocin) giúp các giác quan của bạn nhạy bén hơn và bạn cảm thấy thoải mái hơn. Thay vào đó, khi bạn buồn, mọi mùi đều trở nên u ám.

 

su-that-nuoc-hoa-4

 

Khi bạn mệt mỏi hoặc ốm, mặc dù nước hoa yêu thích của bạn ở bên cạnh bạn, bạn sẽ hơi khó chịu vì nồng độ. Bạn thậm chí sẽ không thể xác định ghi chú yêu thích của mình và mùi của nó khiến bạn đau đầu hơn.

Việc tổng hợp những kiến thức trên sẽ giúp bạn biết được rằng nước hoa chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố ngoại cảnh và tác động bên ngoài, vì vậy việc sử dụng nước hoa cũng cần rất nhiều kỹ thuật và hiểu biết để có thể tăng công dụng nước hoa một cách tốt nhất.

 

◄◄◄ Xem ngay: nước hoa kích dục cho nữ không mùi - phê lên đỉnh

 

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005