tuvan

Những điều quý cô nên lưu ý khi dùng nước hoa kích dục

Không thể phủ nhận rằng nước hoa kích dục nữ đang đóng một vai trò quan trọng giúp cho phái đẹp trở nên lôi cuốn hơn. Nên hầu như trong túi của quý cô nào cũng đều có sẵn một chai nước hoa trong đó.

 

Tuy nhiên vẫn có nhiều người sử dụng nước hoa sai cách khiến nó khó phát huy tối đa tác dụng. Sau đây tin tức đa khoa sẽ đưa ra một số lưu ý cho các quý cô mỗi khi dùng nước hoa tình yêu để hương thơm được giữ lâu nhất.

 

1. Không bảo quản nước hoa kích dục ở nhiệt độ phòng

Đối với các nước phương Tây, điều kiện khí hậu của họ luôn mát mẻ nên họ không phải quan tâm quá nhiều đến nhiệt độ bảo quản nước hoa kích thích nữ. Ngược lại, Việt Nam là nước nằm trong đới nhiệt đới gió mùa, khí hậu quanh năm không ổn định, nóng lạnh thất thường.

 

Không bảo quản nước hoa kích dục ở nhiệt độ phòng

 

Chúng tôi khuyên bạn nên để những chai nước hoa kích dục yêu thích của mình vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Hơn nữa, nước hoa được bảo quản đúng cách sẽ giữ được nước hoa trên cơ thể bạn lâu hơn.

 

2. Không nên chà xát vào vị trí vừa xịt nước hoa tình yêu

Nhiều người có thói quen xịt nước hoa kích dục cho nữ cổ tay, sau đó chà xát rồi lại tiếp tục bôi chỗ khác.

 

Không nên chà xát vào vị trí vừa xịt nước hoa tình yêu

 

Tuy nhiên, đây là một thói quen khá là sai lầm vì khi hương thơm tiếp xúc với không khí, tốc độ bay hơi của nó cũng sẽ diễn ra nhanh hơn dưới tác động mạnh. Do đó, không nên chà vào vị trí vừa xịt nước hoa để đảm bảo mùi hương giữ được lâu trong quá trình sử dụng.

 

3. Không nên xịt nước hoa kích thích nhất định một vị trí

Nhiều chuyên gia vẫn khuyên bạn nên xịt nước hoa trực tiếp lên vùng có mạch máu ở sát da sẽ giúp mùi nước hoa kích dục nam được giữ lâu hơn. Phương pháp này là hoàn toàn chính xác, nhưng không phải là duy nhất.

 

Không nên xịt nước hoa kích thích nhất định một vị trí

 

Để hương thơm phân bố đều hơn trên cơ thể, bạn có thể xịt một lượng hương thơm nhất định vào khoảng không trước mặt. Mặt khác, để tránh nồng độ cồn trong nước hoa kích dục làm khô da, bạn nên xịt ngay sau khi tắm. Điều này không chỉ bảo vệ da mà còn kéo dài thời gian lưu hương.

 

4. Không được xịt nước hoa trực tiếp lên tóc

Không chỉ xịt nước hoa lên cơ thể, nhiều người còn muốn hương thơm lan tỏa bằng cách xịt nước hoa kích dục nữ chính hãng lên tóc. Tuy nhiên, về lâu dài có thể khiến tóc bị hư tổn vì thành phần cồn trong nước hoa lấy đi độ ẩm trên tóc, khiến tóc khô và dễ gãy rụng.

 

Không được xịt nước hoa trực tiếp lên tóc

 

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng tóc hoàn toàn không có mạch máu, và độ ẩm trên tóc không đủ để lưu giữ hương thơm. Do đó nếu bạn xịt nước hoa lên tóc, chúng sẽ chỉ giữ mùi trong thời gian ngắn chứ không lưu lại lâu. Nếu muốn dùng nước hoa lên tóc, không nên xịt trực tiếp lên mà hãy xịt vào lược và chải tóc như vậy.

 

5. Không nên xịt nước hoa kích dục dưới vùng cánh tay

Vùng da dưới cánh tay được nhiều người khuyến cáo là nên giữ cho vùng này luôn được khô ráo và sạch sẽ. Bởi vị trí này thường rất dễ đổ mồ hôi và gây ra mùi rất khó chịu.

 

Không nên xịt nước hoa kích dục dưới vùng cánh tay

 

Nếu xịt nước hoa kích dục cho nữ không mùi vào khu vực này, mùi nước hoa trộn lẫn với mùi cơ thể sẽ biến mất hoàn toàn trong quá trình tập luyện, điều này khiến những người xung quanh có mùi khó chịu.

 

Trên đây là những điều mà các quý cô cần lưu ý khi xịt nước hoa kích dục nam, để hương thơm được giữ lâu hơn, cũng như trở nên tinh tế hơn khi đi gặp mặt người khác phái.

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005