tuvan

Những Bài Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật "Cực Kì" Hiệu Quả

Những bài tập làm tăng kích thước dương vật tự nhiên bao gồm một loạt các liệu pháp mát xa và trải dài, đã được thực hành trong hơn 200 năm. Mục tiêu của bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên này được  thực hiện bằng tay là tăng lượng máu mà dương vật có thể giữ, làm cho các mô của nó phát triển và do đó thúc đẩy sự  phát triển dương vật tự nhiên.

 

Nhiều nam giới vẫn còn e ngại về kích thước dương vật của mình quá nhỏ khiến cho họ mặt cảm trước bạn tình và ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối. Và để có được kích thước to tự nhiên thì biện pháp tự nhiên là cách an toàn nhất để làm to dương vật. Nhiều người thường sử dụng liệu phaps phẫu thuật để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ của mình, cách này tuy mang lại hiệu quả cao nhưng lại gặp nhiều rũi ro gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tốn quá nhiều tiền bạc. Vì thế, phương pháp tự nhiên là hữu hiệu nhất dành cho bạn và sử dụng thuốc bổ sung tự nhiên hay những bài tập làm tăng kích thước dương vật là những phương pháp cần thiết cho bạn.

 

nhung-bai-tap-lam-tang-kicht-thuoc-duong-vat-2

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều thuốc bổ sung khác nhau được làm từ các thành phần tự nhiên rất an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm như Eroforce, Hammer of Thor, Cravimax Pro,…là những thuốc bổ sung được ưu chuộng nhất hiện nay. Các loại thuốc này hoạt động chủ yếu làm tăng lượng máu đến dương vật giúp các buồng dương vật đầy đủ máu và từ đó có thể cải thiện kích thước tự nhiên và vĩnh viễn. Ngoài ra, một cách cũng được nhiều nam giới sử dụng đó chính là những bài tập làm tăng kích thước dương vật, với phương pháp này thì bạn có thể thực hiện mọi nơi, ở nhà hay công sở, không hề tốn kém, dễ dàng thực hiện và đồi hỏi bạn cần có sự kiên trì tập luyện thường xuyên.

 

Các bài tập tăng kích thước dương vật phổ biến gồm:

➤ Bài tập Jelqing: Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này giống như động tác “vắt sửa” lên dương vật để tăng chiều dài và độ dày của nó.

 

➤ Bài tập Kegel: Kỹ thuật này được sử dụng với khả năng làm tăng lượng máu chảy đến dương vật.

 

➤ Các bài tập kéo dài dương vật: Các kỹ thuật này được sử dụng để tăng chiều dài dương vật.

 

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những bài tập làm tăng kích thước dương vật, trong đó, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách làm thực hiện bài tập Kegel và xoáy sâu vào bài tập Jelqing. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Những bài tập làm tăng kích thước dương vật

 

Nhiều bài tập có thể được thực hiện để tăng kích thước dương vật và các bài tập cho thấy sự thay đổi hoàn toàn 100% trong kích thước của dương vật. Nhưng kết quả này không thể đạt được trừ khi các bài tập được thực hiện năm ngày mỗi tuần trong ít nhất 6 tháng.

 

Sau 2 đến 3 tuần bắt đầu các bài tập, bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng kích thước dương vật và tăng tình trạng thư giãn. 5cm so với 2,5cm ở trạng thái cương cứng và khi bạn tiếp tục các bài tập tăng kích thước dương vật, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi thực sự trong kích thước dương vật sau 6 tháng.

 

nhung-bai-tap-lam-tang-kicht-thuoc-duong-vat-4

 

Những bài tập làm tăng kích thước dương vật này nên được thực hành 5 ngày mỗi tuần với tốc độ một giờ mỗi ngày với hai ngày nghỉ liên tiếp hoặc tách biệt và khoảng thời gian còn lại này rất quan trọng để các tế bào hồi phục, tái sinh.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật Kegel

Bài tập Kegel được thực hiện bằng cách kết nối với cơ PC để gửi nhiều máu hơn cho dương vật. Cơ PC nằm giữa hậu môn và tinh hoàn. Đó là cơ mà bạn co bóp khi bạn đi tiểu mà ngừng đột ngột.

 

Bạn có thể thực hành các bài tập tăng kích thước dương vật này ở bất cứ nơi nào, ở nhà hoặc ngay cả khi bạn đang làm việc, vì bạn chỉ cần kết nối với cơ PC và sau đó giải phóng căng thẳng liên tục.

 

Bạn cũng nên sử dụng các bài tập Kegel khi Jelqing gửi máu càng nhiều càng tốt đến dương vật của bạn trong một phiên.

 

Cách xác định cơ PC:

➣ Nửa chừng đi tiểu, cố gắng ngừng hoặc làm chậm dòng chảy của nước tiểu.

 

➣ Đừng căng cơ bắp ở mông, chân, hoặc bụng , và không nín thở.

 

 

➣ Khi bạn có thể làm chậm hoặc ngừng dòng chảy của nước tiểu, bạn đã định vị thành công những cơ này.

 

Một số người đàn ông tìm thấy những cơ này bằng cách tưởng tượng rằng họ đang cố gắng ngăn chặn sự đi qua của khí. Ép những cơ này tạo cảm giác kéo; đây là những cơ bắp phù hợp cho các bài tập xương chậu. Điều quan trọng là không bị co cơ khác.

 

Bắt đầu thực hiện

Trước khi bắt đầu các bài tập, điều quan trọng là phải bản địa hóa các cơ sàn chậu. Một cách đơn giản để bắt đầu là cố gắng ngăn chặn dòng chảy nước tiểu giữa chừng. Các cơ cho phép tạm dừng đi tiểu là những cơ bắp được các bài tập Kegel nhắm vào.

 

nhung-bai-tap-lam-tang-kicht-thuoc-duong-vat-1

 

Kỹ thuật đầu tiên đòi hỏi sự co cơ của hậu môn như thể cố gắng giữ khí . Cảm giác kéo hoặc nâng cảm giác trên hậu môn cho bạn biết rằng bạn đang thực hiện bài tập một cách chính xác.

 

Thứ hai yêu cầu sử dụng gương để quan sát chuyển động của dương vật theo chiều dọc mà không di chuyển phần còn lại của cơ thể. Thang máy tương tự có thể minh họa cho bài tập. Hậu môn, trong trường hợp này, có thể đại diện cho một thang máy. Mục tiêu của bài tập là đưa lên thang máy trong năm giây đến mức tối đa của nó và sau đó đưa nó dần dần trở lại mức nghỉ ngơi.

 

Với kỹ thuật này bạn dùng hậu môn như một giá đỡ. Sau khi đã xác đinh cơ PC bạn thực hiện động tác co bóp cong người lại với số lượng chậm là 10 lần, sau đó lập lại 10 lần.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật Jelqing

Những bài tập làm tăng kích thước dương vật này có thể phóng to dương vật dài hơn 18cm và chu vi 10cm nếu nó được bắt đầu bởi những người đàn ông ở tuổi thiếu niên và tiếp tục cho đến khi trưởng thành, và sau đó phiên sẽ giảm xuống chỉ một lần một tuần.

 

Phương thức Jelqing hoạt động như thế nào?

• Nó làm tăng lưu lượng máu vào cavernosa corpora sẽ tăng cường sự tăng trưởng của các tế bào trục.

• Bài tập này xé xuống các sợi cơ, và phần còn lại, những sợi này sẽ phát triển mạnh hơn và lớn hơn.

• Nó làm tăng lưu lượng máu trong dương vật sẽ làm tăng kích thước của nó.

 

Khi nào bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt?

Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một sự khác biệt nhỏ trong kích thước của dương vật của bạn sau 5 tuần, và bạn sẽ không có những thay đổi rõ ràng trong 6 tháng. Sau 1 năm, bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng kích thước 3 inch và sự cương cứng cũng sẽ trở nên mạnh hơn.

 

Cách thực hiện bài tập Jelqing

Để đạt được lợi ích tối đa, cần thực hiện mỗi ngày theo các bước sau:

 

nhung-bai-tap-lam-tang-kicht-thuoc-duong-vat-3a

 

1. Trước khi bắt đầu, bạn phải làm nóng bằng vải nóng như đã đề cập trước đây.

2. Nắm bắt cơ sở của dương vật bán thẳng đứng bằng ngón cái và ngón trỏ của bạn, tạo “O” bằng cách sử dụng 2 ngón tay đó, và theo cách đó bạn sẽ cắt đứt lưu thông máu dẫn đến việc thu thập máu nhiều hơn trong các tế bào.

3. Bắt đầu di chuyển bàn tay của bạn về phía trước vắt máu vào trục dương vật và bằng cách đó bạn sẽ điền vào các tế bào có nhiều máu hơn.

4. Khi bạn chạm vào đầu dương vật bằng tay phải, giữ phần đáy dương vật bằng tay trái của bạn, và làm tương tự như tay bạn đã làm với tay phải.

5. Tiếp tục bài tập này trong 20-25 phút.

 

Lưu ý về bài tập Jelqing:

• Bình thường có những vết bầm nhẹ hoặc những vết đỏ ở đầu dương vật. Chúng sẽ biến mất một cách tự phát. Để tránh điều này, hãy bắt đầu tập thể dục này từ từ và sau đó tăng tốc độ thực hiện dần dần.

• Để nhận thấy lợi ích, bạn phải thực hiện bài tập này với dương vật bán cương.

• Bạn phải đẩy máu càng nhiều càng tốt vào đầu dương vật để lấp đầy các tế bào có nhiều máu hơn bình thường, và bộ sưu tập máu này sẽ thay đổi màu sắc của dương vật thành màu đỏ sẫm bình thường.

 

Bên trên là những bài tập làm tăng kích thước dương vật tự nhiên đã được khoa học chứng minh và các chuyên gia khuyến cáo nên dùng. Để quá trình tăng kích thước dương vật diễn ra nhanh hơn bạn có thể kết hợp với việc sử dụng Gel Titan khi thực hiện bài tập Jelqing hoặc thuốc Eroforce.

 

Giới thiệu Gel Titan

Gel Titan là một dạng gel bôi được sử dụng bôi trực tiếp lên dương vật. Với các thành phần được điều chế hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sản phẩm đã được nam giới sử dụng và tin dung trong nhiều năm qua, Gel Titan luôn là "liệu pháp hàng đầu" để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Sản phẩm đã tạo danh tiếng trong nhiều năm quá, nó luôn được ưa chuộng trên khắp thế giới. Sản phẩm sẽ giúp làm tăng lưu thông máu đến dương vật từ đó sẽ giúp tăng kích thước dương vật vĩnh viễn. Với việc sử dụng kết hợp Gel Titan với bài tập Jelqing sẽ giúp kết quả diễn ra nhanh và cao hơn. Hãy tìm hiểu ngay!

 

Gel Titan

 

Giới thiệu Eroforce

Eroforce là một trong những thuốc bổ sung hàng đầu hiện nay được nam giới sử dụng. Có thành phần là sự kết hợp độc đáo của các thảo dược quý như: Nhân sâm, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, hà thủ ô đỏ,...đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài khả năng làm tăng lưu thông máu đến dương vật giúp cải thiện kích thước, thuốc còn giúp cải thiện chuyện chăn gối với công dụng tăng cường sinh lực, tăng ham muốn quan hệ tình dục, làm chậm trễ xuất tinh giúp kéo dài thời gian quan hệ,...Thuốc Eroforce được hàng TRIỆU người dùng trên thế giới và đánh giá rất cao. Bạn kết hợp sử dụng thuốc này với những bài tập làm tăng kích thước dương vật trên thì không có gì tuyệt vời hơn để có được cậu nhỏ To - Khỏe - Dài.

 

tim-hieu-eroforce-la-gi-1

 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sở hữu kích thước dương vật như ý. Truy cập kichthuocduongvat.com.vn thường xuyên để theo dõi thêm thông tin hưu ích nhé!

 

▶▶▶ Tìm hiểu thêm:

Cách làm cương dương lâu

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ

Phục Mã Vương Cải Thiện Sinh Lý Phái Mạnh

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 750.000đ
 0927.007.005