tuvan

Nguyên nhân suy giảm ham muốn về tình dục ở nam nữ

Theo các chuyên gia, tốc độ giảm ham muốn thường tăng dần theo tuổi tác, tuổi càng cao thì tốc độ giảm ham muốn càng cao. Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, xu hướng suy giảm ham muốn tình dục giữa nam và nữ không tăng dần theo độ tuổi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

>>> Xem ngay: nước hoa kích thích phụ nữ chỉ 1 lần xịt thăng hoa cảm đêm

1. Thế nào là giảm ham muốn tình dục?

Mất ham muốn là một rối loạn chức năng sinh lý, việc thoát khỏi ham muốn phòng the chỉ là ý tưởng hay tưởng tượng. Triệu chứng này có thể từng đợt hoặc liên tục, kéo dài ít nhất 6 tháng.

 

thế nào giảm ham muốn tình dục
 

Cả nam và nữ đều có thể bị giảm ham muốn tình dục. Bệnh thường được chẩn đoán là bệnh tâm thần và bệnh phụ khoa ở người trung niên và cao tuổi.

 

 

>>> Xem ngay: biện pháp giảm ham muốn khi sử dụng

<< nước hoa kích dục cho nữ >> để nhanh chóng giải quyết vấn đề

2. Nguyên nhân giảm ham muốn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm ham muốn ở nam và nữ có thể do vấn đề tâm lý hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sinh hoạt, một số nguyên nhân phổ biến bao gồm:

✔️ Căng thẳng: Các hormone do cơ thể tiết ra khi bị căng thẳng, chẳng hạn như adrenaline và cortisol, có thể làm giảm ham muốn tình dục. Căng thẳng cũng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, khiến bạn không còn thời gian để nghĩ đến ham muốn tình dục.

✔️Mệt mỏi: Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng thiếu ngủ cũng có thể làm tăng nồng độ cortisol, dẫn đến giảm ham muốn.

✔️ Mất cân bằng nội tiết tố: Mức độ testosterone và estrogen tự nhiên thấp dẫn đến ham muốn tình dục thấp hơn.

✔️ Suy nhược: Sức khỏe kém, các triệu chứng trầm cảm hoặc bất kỳ bệnh nào có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Khi bạn bị trầm cảm, việc dùng thuốc cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của bạn.

 

nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn
 
>> [XEM NGAY] nước hoa tình yêu có cách sử dụng như thế nào?

✔️ Suy giáp: Suy giáp ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn, do đó làm giảm sản xuất hormone điều chỉnh ham muốn.

✔️ Không tập thể dục: Không tập thể dục, tăng cân, cả hai đều có thể gây ra thay đổi trong sản xuất hormone, đặc biệt là hormone sinh dục testosterone và estrogen.

Ngoài ra, suy giảm khả năng tình dục của phụ nữ còn có thể do các nguyên nhân sau: đời sống tình dục không thoải mái, mãn kinh khiến phụ nữ suy giảm ham muốn tình dục do lượng hormone thấp. Điều này giúp cho âm đạo luôn khô và gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục.

Ở nam giới, testosterone thấp là nguyên nhân chính dẫn đến giảm ham muốn và rối loạn cương dương. Mức testosterone thấp có thể do nhiều nguyên nhân như sức khỏe của một phần tuyến yên, dương vật ... và các yếu tố khác.

Do đó, điều này thường xảy ra ở nam giới mắc bệnh tiểu đường và béo phì. Ngoài ra, sự suy giảm ham muốn tình dục của nam giới còn bị ảnh hưởng bởi tuổi tác.

Bạn không còn hưng phấn và không còn hứng thú với chuyện chăn gối. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì đã có "nước hoa kích dục" thì không phải lo lắng về tình trạng ham muốn tình dục không thuận lợi.

 

pr nước uống kích dục
 

3. Khắc phục tình trạng ham muốn

Thiếu ham muốn tình dục là vấn đề sức khỏe chính. Đó là các vấn đề về cuộc sống, làm việc quá sức, căng thẳng, các vấn đề về thể chất, các bệnh mãn tính, ...

 

Khắc phục tình trạng giảm ham muốn
 

Để tránh mất ham muốn tình dục, nên tập thể dục, nghỉ ngơi, giảm căng thẳng và bỏ các thói quen xấu như hút thuốc lá, nghiện rượu và các chất gây nghiện; ngủ đủ giấc, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, ...

Khi xuất hiện các triệu chứng giảm ham muốn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên gia để được tư vấn và điều trị kịp thời.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005