tuvan

Lý do nước hoa có mùi thơm thật quyến rũ

Nước hoa từ lâu đã trở thành món mỹ phẩm thiết yếu của cả nam và nữ. Không chỉ đóng vai trò tạo mùi hương và sự quyến rũ cho cơ thể, nước hoa còn là cách để thể hiện phong cách, cá tính và đẳng cấp của người dùng.

 

nước hoa

 

Nhưng nhiều người xem xét thành phần của một loại nước hoa. Nước hoa chứa gì và làm thế nào để chúng lan tỏa mùi hương? Tham gia với chúng tôi và tìm hiểu ngay bây giờ.

 

>>> [XEM NGAY] nước hoa kích dục xịt một lần "yêu" thâu đêm

 

Thành phần có bên trong nước hoa

Thành phần của nước hoa được chiết xuất từ thiên nhiên, bên trong chứa các chất có mùi thơm như tinh dầu, chất tạo mùi thơm, chất lỏng thơm và dung môi nước hoa.

 

số điện thoại tư vấn

 

Tinh dầu trong nước hoa

Tinh dầu thường được chiết xuất từ động thực vật tự nhiên. Hoặc chiết xuất từ một loại hóa chất, thành phần tự nhiên hiếm khi được sản xuất. Có 3 loại nước hoa được phân loại theo nguồn gốc của mùi hương, bao gồm: hương thảo mộc (hoa, quả, gỗ, ...), hương động vật (xạ hương, hổ phách, ...) và hương thực phẩm (vani, gừng, tiêu, ...) .

 

thành phần nước hoa

 

Tinh dầu là thành phần chính tạo nên mùi hương tự nhiên của bất kỳ loại nước hoa nào. Mỗi chai nước hoa chứa khoảng 50 đến 200 hỗn hợp

 

>>> [XEM THÊM] nước hoa kích dục nam nữ tác dụng như thế nào?

 

Bảo quản mùi hương và tinh dầu trong nước hoa

Chai nước hoa từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng trải qua rất nhiều công đoạn và mất rất nhiều thời gian. Và để giữ được mùi thơm trong quá trình vận chuyển thì Cồn là thành phần không thể thiếu.

 

PR SPANISH FLY HOT CHERRY

 

Alcohol (cồn) giúp kéo dài thời hạn sử dụng và cũng giúp lưu giữ mùi hương tốt hơn và không bị biến đổi. Mặc dù không phải là chất bảo quản vĩnh viễn nhưng bạn thực sự không muốn nước hoa của mình nhanh chóng thay đổi mùi hương phải không?

Bảo quản nước hoa khỏi sự tấn công của vi khuẩn

Trái cây, hoa, gỗ ... hay các sản phẩm từ động vật nếu không được bảo quản tốt rất dễ bị vi khuẩn tấn công. Và bản chất của chai nước hoa cũng dễ bị vi khuẩn tấn công.

 

bản quản nước hoa

 

Tuy nhiên, nếu có cồn thì lọ nước hoa sẽ không bị vi khuẩn phá hoại, hư hỏng. Vì vi khuẩn sẽ không sống lâu trong rượu.

Giúp nước hoa có hương thơm dễ chịu

Rượu rất nhẹ và bay hơi nhanh. Khi chúng làm vậy, chúng sẽ kéo theo các phân tử thơm, nhờ đó bạn sẽ ngửi thấy mùi nước hoa ngay sau khi xịt. Chất này sẽ giúp mùi hương lan tỏa nhanh hơn. Tùy thuộc vào loại chất hoặc chất phụ gia, độ lan tỏa của mùi hương sẽ khác nhau.

 

nước hoa hương thơm quyến rũ

 

Ngoài ra, mức độ lưu giữ hương thơm phụ thuộc chủ yếu vào nồng độ tinh dầu và cồn. Nồng độ tinh dầu càng cao thì độ phụ thuộc vào rượu càng ít, mùi càng lâu và ngược lại. Mùi hôi còn phụ thuộc vào cơ địa của người dân và cả môi trường, nhiệt độ bên ngoài.

 

>>> [MUA NGAY] nước hoa kích dục nữ nam giá cực rẻ

 

Giúp da khô nhanh chóng

Do tính chất gây kích ứng của cồn, nước hoa nhanh chóng làm bay hơi hết các hạt nước trên da và làm khô da nhanh chóng. Chắc chắn, nếu nước hoa còn ướt trên da, bạn sẽ cảm thấy khó chịu phải không?

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005