tuvan

Sự khác biệt về nồng độ tinh dầu trong nước hoa kích dục

Nhiều người khi mới bắt đầu sử dụng nước hoa kích dục đều trở nên ngỡ ngàng trước hàng đống ký hiệu trên đó. Điều này làm cho người dùng trở nên khó chọn lựa những mùi nước hoa phù hợp với mình.

 

Vậy nên Tin Tức Đa Khoa sẽ giúp các bạn phân biệt được sự khác nhau giữa các ký hiệu, để việc lựa chọn sản phẩm phù hợp được dễ dàng hơn.

 

Các ký hiệu về nồng độ của nước hoa kích dục

Thông thường nước hoa sẽ có hai loại phổ biến đó là EDT (Eau De Toilette) và EDP (Eau de Parfum). Ngoài ra, có hai loại nước hoa không được ưa chuộng cho lắm là Eau de Cologne và Perfume.

 

➢ Eau de Cologne

 

Loại nước hoa kích dục này thường chứa một lượng nhỏ khoảng 5% tinh dầu. Do đó, thời gian lưu của các loại gia vị này thường ngắn hơn so với các sản phẩm cùng loại.

nồng độ Eau de Cologne

Tuy nhiên, không phải loại nước hoa Eau de Cologne nào cũng có thời gian lưu hương ngắn. Nó còn phụ thuộc nhiều vào bản chất của nước hoa.

 

➢ Eau de Toilette

 

Đây là loại nước hoa có thành phần tinh dầu từ 5% đến 15%, là loại nước hoa thông dụng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vì mùi của nó ở mức trung bình, không nên quá nhạt hay gắt.

Nồng độ Eau de Toilette

Do thành phần tinh dầu của loại nước hoa này vừa phải nên giá thành của lọ sản phẩm cũng là mối quan tâm của nhiều người, bởi nó hợp lý với túi tiền của họ. Ngoài ra, với mức tinh dầu này, chai nước hoa kích dục cho nữ rất “lành” cho người sử dụng, không gây dị ứng và mùi nồng khiến người xung quanh khó chịu.

 

➢ Eau de Parfum

 

Loại nước hoa này thường chứa từ 15% đến 20% lượng tinh dầu của lọ nước hoa. Do nồng độ tinh dầu cao hơn nên nước hoa sẽ có mùi thơm nặng hơn và thời gian lưu hương lâu hơn.

nồng độ Eau de Parfum

Do chứa nhiều tinh dầu, nên giá của chai nước hoa tình yêu này cũng cao hơn một chút so với phiên bản EDT.

 

➢ Perfume Extract

 

Đây là loại nước hoa đắt tiền nhất vì nó chứa hơn 20% tinh dầu. Do đó, các nhà sản xuất thường không sản xuất những chai nước hoa lớn này, vì chi phí để sở hữu loại nước hoa này khá đắt, phải thay thế chúng bằng những chai nước hoa nhỏ hơn.

Eau de Perfume

Cũng do sự đặc biệt này, nên khó có thể sở hữu những loại nước hoa kích thích nữ này hơn hương thơm của EDT hay EDP.

 

Nên sử dụng nước hoa kích dục thuộc nồng độ tinh dầu nào?

Nếu theo tỉ lệ trên thì nước hoa EDP có hàm lượng tinh dầu cao hơn, tuy nhiên việc lựa chọn loại nước hoa nào còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng để chọn được một loại nước hoa như vậy, chúng ta nên chú ý những yếu tố sau:

Nên sử dụng nước hoa kích dục thuộc nồng độ tinh dầu nào?

- Phụ thuộc vào nhóm hương nước hoa, cơ địa của mỗi người và môi trường sử dụng.

 

- Hàm lượng tinh dầu EDT ít hơn, nên tỷ lệ dung môi so với cồn trong loại nước hoa này cao hơn. Do đó, mùi của loại nước hoa kích dục cho nữ không mùi này đối với môi trường xung quanh thường rất tốt.

 

Ngược lại EDP không lan nhanh trong môi trường, chúng chỉ có thể lưu giữ hương thơm trên da người dùng rất lâu. Điều này tạo ra một cảm giác bí bách nào đó khiến chúng ta không thể tiếp tục cảm nhận được.

 

- Ngoài ra khi xét về tính chất hóa học, bạn nên lựa chọn nước hoa kích dục nữ chính hãng có mùi tươi mát như cam, chanh,...sẽ phù hợp hơn.

 

Trên đây là sự khác nhau giữa các nồng độ nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ, các bạn hãy xem để tránh việc lựa chọn nước hoa sai lầm với bản thân.

 

Nguồn: https://tintucdakhoa.com/

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005