tuvan

Sự khác biệt giữa tinh dầu nước hoa và nước hoa điều chế

Tinh dầu nước hoa đang được yêu thích và sử dụng khá phổ biến không thua kém gì nước hoa kích dục điều chế. Hai sản phẩm này đều tạo mùi trên cơ thể vậy chúng khác nhau ở điểm nào? Cùng với Tin Tức Đa Khoa đi sâu hơn về sự khác biệt này.

 

1. Thành phần của cồn trong nước hoa

Một trong những điểm khác biệt đầu tiên giữa tinh dầu nước hoa và nước hoa được điều chế đó là cồn. Cồn một thành phần không thể thiếu trong các chai nước hoa, nó có khả năng khuếch tán các mùi hương của nước hoa.

Thành phần của cồn trong nước hoa

Hầu hết các loại tinh dầu nước hoa không chứa cồn hoặc rất ít cồn, thường sử dụng dầu hạt nho hoặc jojoba thay vì cồn. Vì vậy, mùi hương của tinh dầu nước hoa thường ổn định hơn và ít bị bay hơi hoặc biến đổi mùi hương hơn so với nước hoa kích dục nữ được điều chế.

 

2. Thời gian lưu hương và độ tỏa hương

Tinh dầu nước hoa chứa lượng hương liệu cao gấp 5 - 10 lần so với các loại nước hoa điều chế truyền thống.

Thời gian lưu hương và độ tỏa hương

Do đó, độ lưu hương và tỏa hương của tinh dầu cũng lâu và xa hơn so với các loại nước hoa kích thích nữ, trung bình từ 8 - 10 tiếng, hoặc có thể lâu hơn. Đây là lý do tại sao tinh dầu nước hoa nguyên chất ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

 

3. Có sự khác biệt lớn về mùi hương

Tinh dầu nước hoa và nước hoa pha chế có mùi rất nhẹ, vì được chiết xuất từ các thành phần giống nhau như các chiết xuất từ hoa nhài, hoa hồng, lavender,...vậy nên rất khó để phân biệt.

Có sự khác biệt lớn về mùi hương

 

Khi sử dụng tinh dầu hoặc nước hoa, mùi hương khác nhau tùy thuộc vào cả mùi cơ thể tự nhiên và thành phần trong sản phẩm. Vì vậy, dù sử dụng cùng một loại tinh dầu hay cùng một loại nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ, thì khi sử dụng trên các cơ thể riêng biệt cũng sẽ không giống nhau.

4. Bao bì và phương thức đóng gói

Với nước hoa được tinh chế bạn sẽ thấy chúng được đầu tư rất nhiều về mẫu mã, hoa văn và màu sắc nhìn rất sang trọng và bắt mắt.

Với tinh dầu nước hoa nguyên chất thì có phần cổ điển hơn, đơn giản hơn ở dạng chai hình trụ thon dài với kích thước nhỏ gọn. Hình thức sử dụng chủ yếu là dạng lăn hoặc chấm, có một số ít là dạng xịt.

Bao bì và phương thức đóng gói

Tuy nhiên, tinh dầu thơm của một số nước hiện nay cũng rất chú trọng đến bao bì như nước hoa kích dục nữ chính hãng. Ví dụ như tinh dầu nước hoa Dubai hay tinh dầu nước hoa Pháp. Được các nhà sản xuất thiết kế tinh xảo, sang trọng, nhỏ gọn dễ mang theo.

5. Khác nhau giữa cách sử dụng

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh được sử dụng chủ yếu để tạo mùi hương cho cơ thể nhằm mang lại sự thu hút và hấp dẫn cho những người xung quanh.

Khác nhau giữa cách sử dụng

 

Còn đối với tinh dầu nước hoa, nó được sử dụng với nhiều mục đích hơn, dùng cho cơ thể, quần áo hoặc làm nguyên liệu để làm dầu gội, sữa tắm, nến thơm, xà phòng, tạo mùi hương trong các tiệm Spa,...

 

Trên đây là sự khác biệt giữa tinh dầu nước hoa và nước hoa kích dục điều chế. Hai sản phẩm có sự khác nhau về nhiều mặt, nên tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho thích hợp.

 

Nguồn: https://tintucdakhoa.org/

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005