tuvan

Giải thích các thuật ngữ của nước hoa kích dục

Ngày nay đã có nhiều người sử dụng nước hoa kích dục hơn, và coi đó là một món phụ kiện không thể nào thiếu được mỗi khi đi gặp bất kỳ ai dù là nam hay là nữ sử dụng. Mang tính thông dụng là vậy, nhưng không phải ai cũng hiểu được hết những thuật ngữ của ngành công nghiệp nước hoa. Vậy nên Tin Tức Đa Khoa sẽ làm một bài chia sẻ, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thuật ngữ.

 

1. Thuật ngữ thể hiện thể tích trong nước hoa

Không giống như đơn vị đo thể tích chúng ta thường dùng là ml, hầu hết các loại nước hoa cũng như mỹ phẩm đều sử dụng FL OZ để thể hiện thể tích. FL OZ có nghĩa là “Fluid Ounce”.

Thuật ngữ thể hiện thể tích trong nước hoa

1 Fluid Ounce (FL OZ) tương đương với 29.57353 ml, trên thị trường có những thể tích nước hoa kích dục nữ thông dụng như 0.17 FL OZ (5 ml), 0.2 FL OZ (7 ml), 0.5 FL OZ (15ml),...

 

Ngoài dùng để thể hiện thể tích, thuật ngữ này còn được sử dụng để thể hiện số lần sử dụng tương đương. Ví dụ như 1 FL OZ sẽ tương đương với 450 lần xịt.

 

2. Thuật ngữ thể hiện hạn sử dụng

Thuật ngữ thể hiện thời hạn sử dụng chúng ta sẽ thường thấy được ký hiệu thành chữ “M”, thường được sử dụng trên nước hoa kích dục cho nữ hoặc các loại mỹ phẩm. Chữ M này được viết tắt của từ “month” có nghĩa là tháng.

 

Thuật ngữ thể hiện hạn sử dụng

 

12M được ký hiệu trên nước hoa có nghĩa là hạn sử dụng tối đa là trong 12 tháng tính từ lúc mở nắp. Tương tự 24M là 24 tháng và 36M là 36 tháng.

 

3. Ý nghĩa của những con số trên mã vạch nước hoa

Mã vạch được in trên các vỏ hộp của nước hoa kích dục nữ chính hãng gồm có 13 số và chia thành nhiều nhóm mang ý nghĩa khác nhau, mã vạch này thường đọc từ trái sang phải.

Ý nghĩa của những con số trên mã vạch nước hoa

- Ba số đầu: được hiểu là mã số quốc gia nơi doanh nghiệp đó đăng ký số mã vạch.

 

- Bốn số tiếp theo: mã số của doanh nghiệp đó.

 

- Năm số kế tiếp: mã số của mặt hàng đó.

 

- Số cuối: số cuối này là số để kiểm tra.

 

Một lưu ý nữa cho những người mua nước hoa, đó là hãy kiểm tra xem số mã vạch trên hộp có khớp trên thân chai nước hoa không. Như vậy sẽ tránh được trường hợp đánh tráo sản phẩm.

 

4. Thuật ngữ hàng Auth

Hàng Auth có tên đầy đủ là Authentic có nghĩa là tính xác thực. Do đó, bạn có thể hiểu hàng Auth thực chất là chỉ những sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng. Ngoài ra, có một số từ khác có ý nghĩa tương tự như original, hàng real.

 

Thuật ngữ hàng Auth

 

Thuật ngữ hàng Auth thường được dùng để phân biệt với các loại nước hoa kích dục nữ cực mạnh khác, chẳng hạn như hàng giả, hàng nhái. Thuật ngữ này thường được sử dụng chủ yếu cho ngành thời trang hay mỹ phẩm. Hàng giả, hàng nhái được gọi là hàng fake hay super fake.

 

5. Thuật ngữ “Natural spray” hoặc “Vaporisatuer spray”

Thuật ngữ “Natural spray” hoặc “Vaporisatuer spray”

 

Hai từ này có nghĩa là phương thức sử dụng của chai nước hoa đó là dạng xịt. Vậy nên khi mua nước hoa kích dục nam mà không có hai thuật ngữ trên thì loại đó có phương thức sử dụng khác.

 

Qua bài viết chúng tôi đã giải thích đến các bạn những thuật ngữ thường thấy trong ngành công nghiệp nước hoa kích thích nữ. Vậy nên hãy ghi nhớ kỹ để không phải tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn.

 

Nguồn: https://tintucdakhoa.com/

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005