tuvan

Ăn gì để tăng cường ham muốn kích thích tình dục

Ai đã không nghe nói về các sản phẩm được cho là để tăng ham muốn hoặc tăng sinh lực tình dục? Không cần phải tìm chúng trong các cửa hàng chuyên dụng: bạn ăn thuốc kích dục tự nhiên mỗi ngày. Hàu, chuối, atiso… Những sản phẩm này có thực sự có tác dụng kích thích tình dục?

 

ăn gì để tăng ham muốn cho nam và nữ
 

Tùy thuộc vào quốc gia và thời gian trong ngày, nhiều loại thực phẩm được cấp phép kích thích tình dục. Tổng quan sơ lược về trái cây, rau, thịt, cá và các loại gia vị tình yêu khác ... Mùi hương kích thích tình dục ngay lập tức thúc đẩy ham muốn.

>>> [XEM NGAY] nước hoa kích thích phụ nữ giúp tăng cường ham muốn

 

Rau tăng cường ham muốn tình dục ?

Khi nói đến rau, một trong những loại được biết đến nhiều nhất là atisô. Tên của nó cũng có thể là một tham chiếu đến "nhiệt" mà nó tạo ra ở nhiều người. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học để xác nhận những sự thật này. Nó là một thành phần giàu kali, phốt pho, natri và vitamin A.

 

hotline tư vấn 

 

Khoai tây cũng bị mang tiếng xấu ... ở Nam Mỹ. Rõ ràng, danh tiếng này đã không vượt qua Đại Tây Dương. Chắc chắn, loại cây này chứa một lượng rất nhỏ ancaloit có thể có tác dụng kích thích. Tuy nhiên, những thứ này chủ yếu tập trung ở lá ...

Hành tây cũng được biết đến với phạm vi năng động của chúng ... ít nhất là nếu chúng được ăn sống. Nhưng chúng tôi phải đặt nó trong quan điểm, bởi vì chúng tôi đã cung cấp cho những ống thuốc này nhiều phẩm chất: chất khử trùng, thuốc giảm đau, v.v.

 

 

Trong số các loại thực vật nổi tiếng, có thể kể đến nấm cục. Những loại nấm này có chứa một loại hormone cụ thể: androsterone, có ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của nam giới và phụ nữ. Nhưng không có mối quan hệ nào với ham muốn tình dục đã từng được thiết lập.

Măng tây cũng nổi tiếng. Được Pliny the Elder coi như một loại thuốc kích thích tình dục, măng tây rất giàu steroid có đặc tính kích thích sản xuất testosterone, một loại hormone đóng vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của tình dục. Cùng họ với hành tây, măng tây cũng rất giàu vitamin A, B và PP, phốt pho và mangan.

>>> [XEM THÊM] nước hoa kích dục nữ có thật sự tốt?

 

Cá, thịt và hải sản ...

Hải sản được biết đến để thêm muối vào buổi tối ... Hàu chắc chắn là nổi tiếng nhất. Một số cho rằng đặc tính kích thích của chúng là do chứa nhiều iốt và phốt pho. Ở đây một lần nữa, iốt kích thích sản xuất hormone tuyến giáp, tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể nói chung. Nó cũng rất giàu kẽm, một nguyên tố vi lượng giúp thúc đẩy sản xuất tinh trùng và kích thích sự tổng hợp testosterone.

 

món ăn tăng ham muốn
 

Trứng cá muối cũng có đặc tính kích thích, một phần vì nó kích thích lưu thông máu. Có lẽ ở đây một lần nữa nguồn gốc của nó là nguồn gốc của niềm tin này ... Nói chung, trứng có tiếng là kích thích tình dục. Kama-Sutra cũng khuyên bạn nên tiêu thụ nó với số lượng lớn để lấy lại sức sống tình dục.

Trong số các loại hải sản nổi tiếng, chúng ta thấy nhím biển, tôm càng ...

 

Thuốc kích dục tự nhiên: trái cấm

Người ta tin rằng nhiều loại cây có tác dụng kích thích tinh thần. Sô cô la là một trong những loại tốt nhất được biết đến. Danh tiếng của anh ấy sẽ không bị soán ngôi như chúng ta nghĩ. Thật vậy, nó có chứa các chất giúp kích thích não bộ. Tuy nhiên, bạn phải tiêu thụ nó trước khi mong đợi bất kỳ tác dụng nào.

>>> [MUA NGAY] nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ ở đâu?

 

 

Chúng ta cũng có thể kể đến bơ, các loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, bạc hà và thậm chí cả dâu tây đều chứa vitamin C giúp thúc đẩy lưu thông máu khắp cơ thể.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005