tuvan

Hình Ảnh Thật Về Quan Hệ Vợ Chồng - Các Tư Thế Sướng Nhất

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng với các kiểu quan hệ sướng nhất dưới đây sẽ khiến cho bạn có những giây phút đáng nhớ nhất trên giường và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh với các tư thế quan hệ cực sướng. Với các kiểu quan hệ thông qua hình ảnh này sẽ giúp bạn hình dung được những tư thế dễ dàng nhất để áp dụng cho cuộc “yêu” của mình. Hãy đọc và áp dụng cho quản thời gian trên giường đầy ý nghĩa đó nhé!


Thật công bằng khi nói rằng đàn ông sẽ tận hưởng hầu hết các tư thế quan hệ tình dục - khá nhiều điều gì liên quan tốt đến tình dục.

 

cauview-1


Phụ nữ phức tạp hơn một chút, và những gì đàn ông có thể yêu thích nhất không phải là điều sẽ khiến người phụ nữ của họ đến đích. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến một số chuyên gia tình dục để xem vị trí nào là tốt nhất cho phụ nữ thưởng thức. Dường như các kiểu quan hệ sướng nhất tiên tiến yoga-tastic cực kỳ sáng tạo có thể là tuyệt vời cho một sự thay đổi ngay bây giờ và sau đó, những gì phụ nữ yêu thương nhất là thực sự truyền giáo. Đơn giản và ngon. Không dành tất cả năng lượng của bạn cố gắng để làm cho một vị trí điên làm việc, dành thời gian tập trung vào niềm vui trong khi thưởng thức một số kinh điển vượt thời gian mà phụ nữ yêu thích.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong


Với các tư thế thông qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng này bạn sẽ trở thành một đầy kinh nghiệm trong chuyện ấy trong mắt bạn tình của bạn. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong chuyện đó thì các kiểu quan hệ vợ chồng sau đây sẽ khiến bạn trở thành “thánh giường chiếu”. Hãy tìm hiểu nhé!


Các kiểu quan hệ sướng nhất qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng


Tư thế quan hệ truyền giáo

Truyền giáo là một trong những vị trí quan hệ tình dục phổ biến nhất vì một lý do: Nó mang lại kết quả! Nó là thân mật, cho phép bạn nhìn sâu vào mắt người yêu của bạn khi bạn đạt đến đích. Vị trí và chuyển động kích thích âm vật của người phụ nữ , đó là những gì phần lớn phụ nữ (gần 70%) cần để đạt cực khoái. Có lẽ đây là lý do tại sao phụ nữ được xếp hạng là lựa chọn hàng đầu của họ trong những năm qua.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-1


Tư thế quan hệ mèo vền chuột

Với tư thế này sẽ kích thích âm vật mạnh mẽ. Trong một nghiên cứu được công bố trên tập chí uy tín về tình dục , những phụ nữ không thể có cực khoái ở vị trí truyền giáo báo cáo tăng 56% tần suất cực khoái. Các nghiên cứu khác cho thấy thành công lớn hơn, với tới 73% phụ nữ đạt cực khoái với tư thế mèo vờn chuột. Nó được nằm trong các kiểu quan hệ sướng nhất. Bạn nên thử áp dụng nó nhé!

 

quan-he-8

 

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng qua tư thế này rất giống với tư thế truyền giáo ngoại trừ thân thể của bạn được đặt xa hơn và sang một bên. Thay vì ngực của bạn ở gần vai. Cô ấy uốn cong chân khoảng 45 độ để nghiêng hông lên. Điều này làm cho cậu nhỏ của bạn để duy trì liên lạc liên tục với âm vật của cô.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-8

 

Yêu cầu cô ấy duỗi thẳng chân. Đẩy xương chậu của bạn xuống một vài cm trong khi cô ấy đẩy lên. Thay vì đẩy lên và xuống, đẩy về phía trước và trở lại cung cấp đủ kích thích cho cô cực khoái. Làm cho vị trí này thậm chí còn tốt hơn bằng cách nghiền xương chậu của bạn theo chuyển động tròn.

 

Tư thế thác nước đổ

Với tư thế này bạn có thể áp dụng theo hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng trên. Di chuyển đến mép giường và nằm ngửa với đầu và vai của bạn trên sàn khi cô ấy nằm thẳng người bạn. Máu sẽ đổ xô vào đầu bạn tạo ra cảm giác thổi tâm trí khi cực khoái.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-2


Tư thế trượt điện

Bạn nữ nằm xuống giường hoặc sàn trên bụng, với hai chân thẳng và hơi xa nhau. Chàng trai ngồi ngay phía sau mông với đôi chân của mình ở phía trước của anh ta và bàn tay của mình ở hai bên của cơ thể của mình để hỗ trợ. Chàng trai ngả người ở một góc 45 độ để có thể tham gia bộ phận sinh dục của mình với cơ thể của bạn nữ. Khi đẩy về về phía trước và phía sau, mang đôi chân của bạn nữ lại gần nhau để vừa vặn. Nghỉ ngơi trên khuỷu tay của bạn với cánh tay của bạn ở phía trước của bạn cho đòn bẩy.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-5

Video Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

 

Các kiểu thâm nhập sâu qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng


Tư thế xe cút kít

Hãy thử xe cút kít nếu bạn đang thử thách và mạnh mẽ như địa ngục. Nó giống như trò chơi xe cút kít cấp trường, nhưng trần trụi và mãnh liệt. Cánh tay của bạn nữ thẳng ra sàn để giữ cân nặng của cơ thể, trong khi đó bạn nam giữ chân và đi vào đứng từ phía sau. Nếu mọi thứ trở nên quá điên rồ, hoặc bạn nữ không thể giữ mình, hãy nằm úp mặt với hông ở rìa giường và để bạn nhấc chân lên để giúp bạn nữ có chiều cao tinh ranh. Tốt nhất thực hiện với điều này là cố gắng phiên bản đầu tiên chỉ để có được thực hiện nó, nhưng kết thúc theo cách thứ hai, vì vậy bạn có thể cho thư giãn và cung cấp cho mình một số tình yêu cực khoái.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-7a

 

Tư thế lưỡi cày

Nếu bạn chưa từng khám phá ra cách này để truyền giáo nhiều, sâu hơn, hãy thử một lần nữa. Đặt một chiếc gối dưới mông của bạn nữ để nâng hông lên và quấn chân bạn nữ trên vai của mình. Điều này là sẽ giúp cậu nhỏ của bạn thâm nhập sâu hơn, nếu bạn giữ lên chân và đẩy chúng trở lại về phía đầu của bạn nữ thì bạn sẽ đánh những nơi sâu trên đầu của bức tường âm đạo, bạn nữ sẽ cảm thấy thân yêu và cực khoái tuyệt vời.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-9


Tư thế Doggy style

Doggy phong cách là cách chắc chắn để có được sự thâm nhập sâu của “cậu bé”. Với các kiểu quan hệ sướng nhất này thì người nữ quỳ gối xuống và chống hai tay như một con “cún con”. Người nam từ phía sau cứ thế mà đẩy, để thoải mái nên cho người nữ lại gần mép giường và bạn đứng dưới giường. Có được một cảm giác sâu sắc hơn nữa bằng cách bạn nữ đẩy cơ thể trở lại với bàn tay để đưa bạn nam ở xa hơn hoặc xoay hông để chơi với các góc.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-3a


Tư thế đẩy cày trên sofa

Một niềm vui cách chơi với chiều sâu là ném mình bạn nữ trên cánh tay của một chiếc ghế dài và nâng hông cô ấy lên cao hơn. Sau đó bạn giữ chân của cô ấy, tất cả nam tính giống như trong khi bạn nhìn bạn. Cuối cùng bạn đẩy thẳng về phía trước, với cách đó bạn có được sự thâm nhập tới tận rốn của cô nàng.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-6


Tư thế tác động sâu

Để có một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm lẫn nhau, hãy đứng về phía bạn nhấc một chân của cô nàng lên và ôm đứng chân, bước vào từ tư thế quỳ gối. Bạn có thể tìm thấy những điểm bạn nữ không biết đã có, và tay của bạn xoa xoa lên “cô bé” của nàng, tạo khoái cảm cho nàng lâu dài với mỗi lực đẩy. Thêm vào đó, bạn uốn cong dương vật của mình bằng cách xoay tròn, đây là một cách tuyệt vời để nắm lấy các đường cong của bạn.

 

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong-4a


Với các kiểu quan hệ sướng nhất và thâm nhập sâu qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng trên sẽ giúp bạn chinh phục nàng một cách dễ dàng, khiến cho nàng sung sướng và luôn đeo bám bạn. Với các tư thế quan hệ trên bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào không bao giờ quên và điều quan trọng là khẳng định được bạn lĩnh của một người đàn ông thực thụ trong mắt nàng. Để có được cuộc yêu diễn ra lâu hơn, ngoài các tư thế quan hệ vợ chồng trên bạn cũng có thể kết hợp với Eroforce.

 

 Video các kiểu quan hệ sướng nhất

Giới thiệu sản phẩmEroforce là một sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nhanh chóng, giúp nam giới có được sinh lực dồi dào để chinh phục các cô nàng. Đặc biệt, dưỡng chất Eroforce có khả năng kiểm soát xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian trên giường lâu hơn. Hơn nữa, sản phẩm còn có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục cho nam, tăng hưng phấn, khoái cảm giúp nam giới có được thể trạng tốt nhất để bắt đầu cho cuộc chiến trên trường. Đảm bảo kết hợp Eroforce với các kiểu quan hệ sướng nhất qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng trên sẽ khiến cho bạn tình của bạn sung sướng tột cùng. Hãy liên hệ qua Hotline: 0927.007.005 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt hàng!

tim-hieu-eroforce-la-gi-1

xem-chi-tiet-e1527137604954

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005