tuvan

4 thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ cho phái mạnh

Phái mạnh luôn dành mối quan tâm cho cậu nhỏ của mình, nhưng không phải ai cũng có kích thước dương vật như ý muốn ngay từ khi sinh ra. Dưới đây là 4 thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ có hiệu quả nhất trong nhiều thập kỷ qua.

 

kich-thuoc-duong-vat-11

 

Thủ thuật 1: Phẫu thuật

Cách này dành cho những người mà có cơ quan sinh dục đã bị chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao gồm:

 

- Cắt dây chằng treo. Cách này rất dễ khiến “cậu nhỏ” mất thời gian hơn để cương cứng
- Hút mỡ từ xương mu, giúp dương vật dài hơn
- Làm dương vật dày hơn bằng cách tiêm mỡ

 

Tuy nhiên, những ca phẫu thuật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và không hẳn là có ích với một số trường hợp và một số người. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ không mong muốn như sẹo mô, rối loạn cương dương, mất cảm giác về tình dục, thậm chí không thể cương cứng và đạt cơn cực khoái sau này.

 

Thủ thuật 2: Sử dụng thuốc và gel bôi

Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc và gel bôi có tác dụng đem đến phép màu cho “cậu nhỏ” có kích thước như ý. Nhưng có một điều bạn cần chú ý: hầu hết những loại thuốc này không được chấp thuận bởi Bộ Y tế. Một số sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép như Maral Gel, Titan Gel, ...

 

kich-thuoc-duong-vat-16

 

Mặc dù một số địa chỉ được phê duyệt để điều trị chứng rối loạn cương dương (như viagra), nhưng không có loại nào thực sự được dùng để hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ.

Xem thêm: Địa chỉ mua gel tăng kích thước dương vật chính hãng

 

Thủ thuật 3: Máy làm to dương vật

Các thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến với những tuyên bố từ nhà sản xuất là sẽ giúp “cậu nhỏ” đạt được kích thước như mong muốn. Nhưng tương tự với thuốc và kem bôi, không phải tất cả chúng đều hiệu quả.

 

Máy tăng kích thước dương vật có thể có tác dụng tạm thời điều trị rối loạn chức năng cương dương của dương vật, nhưng chúng không thể giúp kéo dài dương vật một cách vĩnh viễn.


Ngoài ra còn có loại máy kéo căng giúp dương vật to hơn khi nam giới đeo chúng vào, giúp mở rộng kích thước “cậu nhỏ” dần dần nhưng cũng không có tác dụng vĩnh viễn.

 

Các chàng trai cần thận trọng khi sử dụng những thiết bị này, bởi sự bất cẩn có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến các mô mềm của cậu nhỏ.

 

Thủ thuật 4: Các bài tập để tăng size “cậu bé”

Phương pháp cuối cùng cũng chính là cách tự nhiên duy nhất giúp tăng kích thước “của quý” một cách vĩnh viễn đó là các bài tập tăng kích thước dương vật. Các bài tập này sử dụng chuyển động của bàn tay để huấn luyện“cậu nhỏ” từ nhiều bài tập khác nhau. Phương pháp này tương đối an toàn và ít khả năng gây thương tích hay tổn thương sâu gì.

 

Lưu ý: Những bài tập này tương đối hiệu quả nhưng nam giới cần làm chính xác và phù hợp theo hướng dẫn. Nếu thực hiện không đúng cách, bạn có thể gặp những rủi ro không mong muốn như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí mất hoàn toàn cảm giác của dương vật.

 

THAM KHẢO: Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005