tuvan

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng bí quyết tự nhiên như thế nào?

Tăng kích thước cậu nhỏ là một trong các vấn đề được nhiều quý ông để ý. Các anh chàng mang cậu nhỏ với kích thước khiêm tốn thì vấn đề này càng quan trọng. Liệu có phương pháp tự nhiên tăng kích thước dương vật (KTDV) hiệu quả hay không? Qua bài viết sau đây, Shop69 sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc .

 

 

Vì sao phải tăng kích thước cậu nhỏ?

Kích thước cậu nhỏ hay dương vật là một trong các tiêu chuẩn phái mạnh. Nó thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh của một người đàn ông. Một số cánh mày râu có KTDV nhỏ vô cùng tự ti. Họ chán nản và bị ám ảnh chuyện chăn gối.

Chính bởi thế, việc tăng kích thước cậu nhỏ sẽ giúp các quý ông loại bỏ nỗi ám ảnh này. Khi sở hữu một kích thước như mong muốn, các chàng trai sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Đồng thời vào cuộc yêu đầy hưng phấn, giúp cho bạn tình mang cảm giác thỏa mãn tình dục hơn.

Không phải ai cũng sở hữu được kích thước cậu nhỏ như mong muốn. Có người quá to, người trung bình nhưng cũng có người lại quá nhỏ. Kích thước không đủ lớn làm bạn tình cảm thấy chán nản, thất vọng. Thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như chuyện tình yêu.

 

Các vấn đề liên quan về sự phát triển KTDV

Dương vật bắt đầu phát triển ở độ tuổi dậy thì. Trung bình từ 12 tới 14 tuổi. Sự phát triển ấy chịu tác động của hormon tăng trưởng là GH, TSH và hormon sinh dục nam Androgen. Trong quá trình phát triển, dương vật sẽ thay đổi cả về cấu trúc và chức năng.

Về kích thước, cậu nhỏ sẽ phát triển lần lượt từ chiều dài -> chiều rộng. Song song là việc tinh hoàn cũng phát triển. Dương vật dần dần sẽ có chức năng cương cứng nhằm đáp ứng với những kích thích tình dục.

Nói chung, dương vật sẽ đạt kích thước tối đa lúc chàng trai bước vào độ tuổi trưởng thành. Trung bình là từ 18 tới 21 tuổi. Kích thước của dương vật không phụ thuộc vào thời điểm khai mạc dậy thì. Mà nó phụ thuộc vào lượng hormon tiết ra trong suốt giai đoạn dậy thì.

 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng những phương pháp tại nhà

1. Những bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập Ultimate Stretch:
Bạn hãy chặn nhẹ quy đầu dương vật, sau đó kéo dương vật bằng một lực nhẹ hướng ra ngoài. Giữ yên trong vòng 30 giây. Lặp lại động tác này theo những hướng lên xuống, trái phải. Đối sở hữu các người còn bao quy đầu thì cần lột bao quy đầu ra.

Bài tập Backward Puller:
Đây là một trong các bí quyết làm tăng kích thước cậu nhỏ được rất nhiều nam giới áp dụng. Thứ nhất, bạn hãy kích thích để khiến dương vật cương cứng. Sau đó, tuột bao quy đầu ra để dương vật để tăng không gian hỗ trợ dương vật phát triển.

Đặt 4 ngón tay ở đầu dương vật, ngón cái đặt ở gốc dương vật. Sau đó, dùng 4 ngón tay đưa dương vật lên, trong lúc ngón cái kéo dương vật về phía trong cơ thể. Duy trì từ 15 tới 25 giây. Thực hiện trong 10 phút rồi nghỉ.

Bài tập Kegel:
Cách thực hiện như sau: siết cơ mu cụt trong vòng 5 giây, nghỉ 2 giây rồi lặp lại động tác ấy trong vòng 30 phút. Bài tập Kegel giúp tăng kích thước dương vật và ổn định sự cương cứng của dương vật.

2. Tăng kích thước cậu nhỏ bằng thực phẩm

Thực phẩm dinh dưỡng sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ lên đáng kể.Nhất là ở giai đoạn dậy thì. Một số thực phẩm tiêu biểu bao gồm:

Bông cải xanh: giúp phát triển cơ vùng chậu và kích thích tăng chiều dài của dương vật.
Sữa chua: Tốt cho hệ tiêu hóa mà còn hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, giúp dương vật đạt chiều dài mong muốn.
Chuối: Giúp phát triển cơ bắp ở nam giới mà còn giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả.
Cá hồi: Giúp cho máu lưu thông đến dương vật tốt hơn. Nhờ vậy, dương vật sẽ dài hơn và cương cứng ổn định hơn.

Những thông tin có trong bài viết, hy vọng bạn đọc sẽ biết được bí quyết khiến tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả. Chúc các chàng trai với cậu nhỏ khiêm tốn sẽ sớm tăng kích thước dương vật. Đồng thời tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông trước phái nữ.

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005