tuvan

Ba bài tập có tác dụng tăng kích thước dương vật

Ngày nay ngoài việc sử dụng thuốc tăng kích cỡ cho cậu nhỏ ngày một nhiều hơn, bởi ai cũng mong muốn sở hữu cho bản thân một kích thước khủng. Nhưng ngoài dùng thuốc, chúng ta còn rất nhiều cách giúp cải thiện đó là bài tập tăng kích thước dương vật. Sau đây Tin Tức Đa Khoa sẽ giới thiệu đến các quý ông những bài tập có tác dụng cải thiện chiều dài cậu nhỏ một cách ngoạn mục.

1. Oppsite Stretch

Bài tập này giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên và thích hợp cho những người mới bắt đầu. Thời gian luyện tập là từ 3 - 5 phút, đây là thời gian tối thiểu để luyện tập không nên lâu quá. Yêu cầu khi luyện tập là cậu nhỏ có độ cương cứng khoảng 30%.

Oppsite Stretch

 

Cách thực hiện:


- Làm cho dương vật thẳng đứng, sau đó kéo bao quy đầu ra và nắm nhẹ nhàng một vị trí ở gần đầu dương vật. Đảm bảo tác động đủ lực để không cản trở lưu thông máu hoặc gây khó chịu. Cuối cùng là kéo dương vật ra để bạn cảm thấy thoải mái nhất.

- Chụm ngón cái và ngón trỏ lại với nhau để tạo thành vòng tròn ép dương vật cao hơn gốc dương vật khoảng 2,5 cm.

- Một tay kéo dương vật lên, tay còn lại kéo dương vật xuống trong 30 giây. Đảm bảo tác động lực kéo vừa đủ nhưng không gây khó chịu. Tiếp tục lặp lại các bước trên khoảng 6 lần.

2. Wet Jelqing

Với bài tập này nam giới sẽ tăng kích thước dương vật tại nhà, phù hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với bài tập. Thời gian tập luyện vượt quá 1 phút, mức độ rủi ro thấp, cần dương vật cương cứng ít nhất 50%.

 

Wet Jelqing

 

Cách thực hiện:


- Kích thích để dương vật cương cứng, dùng gel bôi trơn dương vật và tay. Sau đó bóp ngón cái và ngón trỏ để tạo thành vòng tròn nén nhẹ vào gốc dương vật, đặt tay càng gần gốc dương vật càng tốt, tránh tình trạng chiều dài dương vật không đồng đều.

- Tiếp tục siết chặt các ngón tay hơn, để bảo toàn lưu thông máu trong dương vật và trượt tay từ gốc đến đầu dương vật. Thời gian trượt khoảng 2-3 giây, nhớ tác dụng lực vừa đủ để máu vào dương vật.

- Giữ bàn tay phải của bạn trên đầu dương vật của bạn, vòng tròn bằng ngón cái và ngón trỏ để siết chặt gốc dương vật của bạn. Cố gắng đưa tay trái càng gần gốc dương vật càng tốt, tránh tình trạng dương vật phát triển không đều.

Thả bàn tay phải của bạn và siết chặt các ngón tay trái của bạn để không còn máu trong dương vật của bạn. Thực hiện bài tập 20 lần rồi nghỉ ngơi.

3. Rotating Stretch

Rotating Stretch bài tập này là cách làm tăng kích thước dương vật, giúp cải thiện chiều dài của dương vật trong thời gian ngắn. Thời gian tập luyện không vượt quá 3 phút, mức độ gây hại cho cậu nhỏ thấp. Yêu cầu của cậu nhỏ phải có độ cương cứng khoảng 30%.

 

Rotating Stretch

 

Cách thực hiện:


- Làm cho dương vật cương cứng 30%, sau đó kéo bao quy đầu và nhẹ nhàng nắm lấy dương vật ở điểm gần đầu dương vật. Đảm bảo tác động đủ lực để không cản trở lưu thông máu hoặc gây khó chịu.

- Dùng ngón cái và ngón trỏ để tạo vòng tròn và kéo dương vật lên trên. Đảm bảo dùng đủ lực để cảm thấy lực kéo mà không gây khó chịu.

- Kéo và di chuyển dương vật theo hình tròn trong 30 giây. Nếu bạn đang sử dụng tay phải, hãy xoay dương vật ngược chiều kim đồng hồ, với tay trái xoay theo chiều kim đồng hồ.

Khi kéo dương vật xuống, hãy giữ cánh tay của bạn càng gần phía dưới càng tốt. Lặp lại động tác trên, mỗi hướng xoay 3 lần rồi nghỉ ngơi. Với bài tập này bạn có thể dùng gel tăng kích thước dương vật để giảm ma sát.

Đây là ba bài tập có tác dụng tốt cho việc tăng kích thước dương vật, nam giới hãy thường xuyên tập luyện để có thể đạt được kết quả nhanh chóng.

Theo: https://tintucdakhoa.com/

GỌI LẠI CHO TÔI

tuvantructuyen

Sản phẩm mới nhất

MR 1H Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Mãnh Lực Khang Tăng Cường Sinh Lực Nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Kỳ Phong Vương Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên Uống Chống Xuất Tinh Sớm CRAVIMAX PRO

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.700.000đ
 0927.007.005